LỄ TRAO QUÀ CHO HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC DẦN THÀNG 1, TIỂU HỌC CHIỀNG KEN, LÀO CAI
08/09/2017 10:25
Trong hai năm 2016 – 2017, Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục Đặc biệt, Viện KHGDVN thường xuyên có những đợt công tác về Giáo dục hòa nhập học sinh khuyết tật tại huyện Văn Bàn, Lào Cai. Tham gia dự án Giáo dục Hòa nhập có nhiều xã thuộc vùng khó của tỉnh Lào cai. Trong đó Tiểu học Dần Thàng 1, Th Chiềng Ken là hai trong những trường khó khăn nhất của huyện về cả điều kiện kinh tế, vị trí địa lý và số lượng học sinh khuyết tật.

Nhằm mong muốn góp phần mang đến cho học sinh dân tộc hai trường Dần Thàng và Chiềng Ken một mùa tựu trường đầy ắp tiếng cười, Công đoàn TT Nghiên cứuGiáo dục Đặc biệt đã kêu gọi bạn bè, đồng nghiệp và những người quan tâm chung tay ủng hộ nhà trường đồ dùng học tập (vở ô ly, bút chữ A, cặp sách…)

Sau 01 tháng phát động, Công đoàn Trung tâm đã nhận được sự ủng hộ rất lớn của các các nhân, tổ chức về mặt vật chất và tinh thần như TT Phân tích dự báo nhu cầu nhân lực, TT Bảo trợ xã hội Hải Dương. Công đoàn Ngân hàng BIDV chi nhánh Chương Dương đã ủng hộ 126 cặp sách, 700 bút bi chữ A, 700 vở ô ly và nhiều sách truyện. Tổng giá trị quà lên tới gần 20 triệu đồng.

Công đoàn 2 cơ quan trao quà cho HS trường TH Dần Thàng 1

Nhân dịp khai giảng năm học 2017 – 2018, ngày 5/9/2017 Công đoàn hai cơ quan đại diện các đơn vị, cá nhân tổ chức trao tặng quà cho học sinh trường hai trường TH. Tham dự lễ trao tặng quà có ông Dương AnH Tuấn, Chủ tịch Công đoàn BIVD Chương Dương, bà Phạm Hà Thương, Chủ tịch Công đoàn TT Nghiên cứu Giáo dục Đặc biệt, đại diện UBND xã Dần Thàng, Phòng Giáo dục huyện Văn Bàn, Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể học sinh, phụ huynh, giáo viên của hai trường. Lễ trao quà diễn ra ấm cúng, ý nghĩa trong sự hồ hởi vui vẻ chào đón năm học mới của học sinh.

Công đoàn 2 cơ quan trao quà cho HS trường Th Chiềng Ken

Nhân dịp năm học mới, chúng tôi kính chúc thầy trò hai trường TH Dần Thàng 1 và TH Chiềng Ken một năm học đầy ắp niềm vui.
 Thu Thanh