Tin tức sự kiện

Tập huấn cho về đánh giá và chương trình chuyên biệt cho cán bộ, giáo viên Trường nội dạy trẻ em khiếm thị Hải Phòng
Thực hiện kế hoạch hoạt động năm học 2017 – 2018, Trường nuôi dạy trẻ em khiếm thị Hải Phòng đã tổ chức tập huấn, bồi dưỡng chuyên môn cho cán bộ, giáo viên từ ngày 14 – 18/08/2018.
Hội thảo quốc tế lần thứ hai về Giáo dục đặc biệt “Tiếp cận và cùng tham gia”, Malaysia
Từ ngày 31 tháng 7 đến ngày 2 tháng 8 năm 2017, Hội thảo quốc tế về giáo dục đặc biệt với chủ đề “Tiếp cận và cùng tham gia” đã diễn ra tại thành phố Kuching, bang Sarawak, nước Malaysia. Đây là Hội thảo do Trung tâm giáo dục đặc biệt khu vực Đông Nam Á (SEAMEO SEN), trực thuộc Hội đồng Bộ trưởng Giáo dục các nước Đông Nam Á tổ chức.
Góc Donation: Chương trình trao tặng đồ dùng học tập cho HS trường TH Dần Thàng 1, Lào Cai
Trường Tiểu học Dần Thàng hiện có 1 điểm trường chính và 03 điểm trường lẻ (điểm trường Nậm Mười, Tà Mỏng, Đoàn Kết) với tổng số 140 học sinh. Các điểm trường cách trường chính khoảng 10 km, giao thông vô cùng khó khăn. Từ trường chính đến các điểm trường lẻ chỉ có thể di chuyển bằng xe máy hoặc đi bộ. Trong số 140 học sinh của trường, có đến 47 học sinh thuộc diện hộ nghèo (chiếm 34%), 07 học sinh khuyết tật đã được cấp giấy chứng nhận khuyết tật và nhiều học sinh khuyết tật chưa được cấp giấy chứng nhận.
Angels’ Haven và Trung tâm NCGD Đặc biệt phối hợp tập huấn cho cán bộ giáo viên dạy học sinh khuyết tật
Hai tháng sau khi kí biên bản ghi nhớ giữa Tổ chức Angels’ Haven (Hàn Quốc) và Trung tâm NCGD Đặc biệt, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam, từ ngày 7 đến ngày 11 tháng 8 năm 2017, hai bên đã phối tiến hành các hoạt động đầu tiên tại trường Tiểu học Thanh Trì (Hoàng Mai) và trường chuyên biệt Bình Minh (Đông Anh) Hà Nội.
Hội nghị Khởi động dự án “Hỗ trợ giáo dục hòa nhập cho học sinh khiếm thị tại Hà Nội”
Ngày 11/8 vừa qua tại trường đã diễn ra Hội nghị khởi động dự án này. Tham dự Hội nghị khởi động có đại diện Trung ương Hội người Mù VN, Thành hội người Mù thành phố HN, Hội người Mù các tỉnh Hải Dương, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Trường Hỗ trợ và Giáo dục trẻ em bị thiệt thòi Thái Nguyên, Trường Dạy trẻ em Khiếm thị Hải Phòng và Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam. Dự án này được thực hiện dưới sự hỗ trợ của tổ chức CBM, đối tác lâu năm của nhà trường.
Trang 1/20 1 2 3 4 5 .. »