Tin tức sự kiện

Tổng kết thực tập sư phạm tại Phòng thực nghiệm của  trường Cao đẳng sư phạm trung ương
Ngày 28/04 Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục Đặc biệt và Khoa Giáo dục Đặc biệt, Cao đẳng Sư Phạm Trung Ương đã tiến hành tổng kết đợt thực tập sư phạm. Thạc sỹ Phạm Ngọc Quân đánh giá cao về tác phong làm việc chuyên nghiệp cũng như sự nhiệt tình của các thầy cô hướng dẫn. Đồng thời Thạc sỹ gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban lãnh đạo TT đã tạo điều kiện để đợt thực tập diễn ra thuận lợi.
Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục Đặc biệt: Chặng đường hỗ trợ Trẻ khuyết tật VN
Trẻ khuyết tật (TKT) là một trong những đối tượng trẻ em gặp nhiều khó khăn nhất trong học tập, phát triển và hòa nhập cuộc sống. Làm thế nào tất cả TKT được giáo dục và giáo dục có hiệu quả? Giáo dục thế nào để TKT phát triển hết khả năng, tiềm năng của mình để trở thành những người tự lập và có những đóng góp cho cộng đồng xã hội?
Dự án Caritas: Triển khai thí điểm mô hình xác định mức độ khuyết tật có sự tham gia của cơ sở giáo dục và đại diện người khuyết tật tại Hà Nội
Với những thông tin do đại diện cơ sở giáo dục, đại diện người khuyết tật tại địa phương cung cấp, mô hình xác định khuyết tật có sự tham gia của cơ sở giáo dục và đại diện người khuyết tật tại địa phương ngày càng được chứng minh là mô hình khả thi, hiệu quả và khắc phục được một số hạn chế trong quá trình thực thi hoạt động này.
Chương trình Đào tạo kỹ năng hỗ trợ cha mẹ trẻ rối loạn phổ Tự kỷ
Trong 2 ngày 28- 29/3/2017, tại trung tâm SEAMEO SEN, Melaka, Malaysia đã diễn ra khóa tập huấn về chương trình Đào tạo kỹ năng hỗ trợ cha mẹ (Parent support training - PST). Tham gia tập huấn có đại diện cơ quan giáo dục đặc biệt của các nước trong khu vực Đông Nam Á như Việt Nam, Thái Lan, Brunei, Lào, Campuchia, Indonesia và Malaysia.
Đồng hành cùng “Ngày Việt Nam nhận thức về tự kỉ ”
1% dân số mắc chứng tự kỷ và con số đó không dừng lại. Nó có thể rơi vào bất kỳ gia đình nào kể cả gia đình bạn dù bạn nhận ra hay không nhận ra hoặc từ chối hay né tránh.
Trang 1/17 1 2 3 4 5 .. »