Tin tức sự kiện

TRỊ LIỆU HOẠT ĐỘNG, MỘT PHƯƠNG PHÁP ỨNG DỤNG MỚI TRONG TRỊ LIỆU TRẺ RỐI LOẠN PHÁT TRIỂN
Tại hội thảo, nhiều thông tin về trị liệu hoạt động, chương trình trị liệu hoạt động tại Đại học San José, cách thức chế tạo đồ chơi trị liệu hoạt động cho cho trẻ nhỏ và can thiệp cảm giác cho trẻ rối loạn phổ tự kỉ được chia sẻ thông qua các bài tham luận của giảng viên, các nhà thực hành trực tiếp tại Hoa Kỳ. Đồng thời, các chuyên gia, giáo viên giáo dục đặc biệt tại Việt Nam cũng đã đưa ra các ý kiến tham luận sâu sắc liên quan đến việc ứng dụng trị liệu hoạt động cho các nhóm trẻ rối loạn phát triển cụ thể.
Hội thảo Xây dựng kế hoạch thực hiện giáo dục trẻ khuyết tật giai đoạn 2017 – 2020
Ngày 20/6/2017, Hội thảo Xây dựng kế hoạch thực hiện giáo dục trẻ khuyết tật giai đoạn 2017 – 2020 đã được tổ chức tại Hà Nội với sự tham gia của cán bộ quản lí các Vụ, Sở Giáo dục và Đào tạo, giáo viên, phụ huynh và nhất là các chuyên gia về lĩnh vực giáo dục đặc biệt trong nước và nước ngoài.
KÍ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ THỰC HIỆN DỰ ÁN “NÂNG CAO MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC CHO TRẺ EM  VÀ THANH NIÊN KHUYẾT TẬT”
Ngày 5 tháng 6 năm 2017, tại trụ sở Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ hòa nhập Người khuyết tật đã diễn ra lễ kí kết biên bản ghi nhớ giữa 3 bên: Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục đặc biệt (RCSE), Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ hòa nhập người khuyết tật (ICC) và Tổ chức Angels’ Haven của Hàn Quốc để thực hiện dự án “Nâng cao môi trường giáo dục cho trẻ em và thanh niên khuyết tật”.
Mừng ngày Quốc tế Thiếu Nhi 1/6 của Trung tâm NC Giáo dục Đặc biệt
Chương trình vui tết thiếu nhi 1- 6 diễn ra rất nhiều hoạt động vui chơi như liên hoàn các trò chơi khởi động, hoạt động thi kéo co, biểu diễn văn nghệ, tạo hình… Các hoạt động diễn ra trong không khí vui vẻ, hào hứng.
THÔNG BÁO HỌC BỔNG NGẮN HẠN TẠI NHẬT BẢN (Dành cho người khuyết tật tại các nước Châu Á - Thái Bình Dương)
Chương trình đào tạo Duskin Nhật Bản thông báo về chương trình học bổng đào tạo lãnh đạo Duskin lần thứ 20 năm học 2018-2019 dành cho người khuyết tật. Chương trình Duskin, được thành lập từ năm 1999, nhằm cung cấp cơ hội tham gia khoá đào tạo kéo dài 10 tháng dành cho những bạn khuyết tật sống trẻ sinh sống tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương mà có mong muốn và năng lực trở thành nhà lãnh đạo trong cộng đồng người khuyết tật. Khoá học cung cấp những thông tin cơ bản và cập nhật về các giải pháp và dịch vụ công bằng xã hội cho người khuyết tật tại Nhật Bản. Khoá học cũng tiến hành một chuỗi các hội thảo chuyên đề nhằm giúp người học tăng cường kĩ năng thực hành và phát triển năng lực lãnh đạo.
Trang 1/18 1 2 3 4 5 .. »